Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ ... Nhất của cuộc đời #888

Giải trí

Quỳnh là 1 VIplussr ẩm thực, mục tiêu duy nhất của Quỳnh là làm VIpluss, kiếm tiền nuôi gia đình. Đó là Nghề và cũng là Nghiệp, trước giờ quan điểm của Quỳnh là thế, không thay đổi.
Cái nghề VIplussr ăn uống này nó căng thẳng lắm chứ, từ việc tìm tòi các món ăn, quần quật quay, rồi nấu nướng các món mới... là tự Q làm hết và luôn muốn thay đổi, liên tục để hấp dẫn người xem.
- Việc ăn thịt, ăn nhiều như vậy ngay bản thân Q thật sự cũng không muốn, nó vừa liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cũng như việc "sát sanh", lắm lúc mình sợ, mình nản, mình nghĩ thôi là bỏ quách cho rồi, không làm youtube gì nữa, mang tội chết hay mốt mình già mình bệnh do ăn quá nhiều..., nhưng nếu bỏ thì ai hỗ trợ, ai nuôi gia đình mình đây?
Cái áp lực sống còn nó lớn lắm chứ đâu có đơn giản các bạn. Miễn sao không phạm pháp là mình làm thôi!
Nhưng ăn chân gấu, theo số đông là không nên, chưa hợp lý, Q đã đọc hết các comment, tin nhắn của các bạn, nghe lời góp ý.
Nên Quỳnh xin rút kinh nghiệm về trải nghiệm này.
Quan trọng là, tất cả ,sau đó sẽ nâng cao ý thức và quan tâm hơn về việc ăn uống, tiêu thụ động vật đúng không nào?
Việc ăn thêm một loại thịt, thật sự cũng chẳng giúp được chúng ta sống lâu hơn, tốt đẹp hay sướng hơn. Sau video này, Quỳnh sẽ chọn lọc, lắng nghe mọi người thêm nhiều để chúng ta luôn có những nội dung tốt và hấp dẫn, bổ ích.
Sắp tới Quỳnh sẽ làm thêm series ăn chay cũng như tổ chức các buổi nấu nướng chung cho cộng đồng người Việt ở Chùa, cho hội chị em phụ nữ tại Nhật... để lan tỏa thêm các thông điệp cộng đồng, mọi người nhớ góp thêm ý kiến giúp Q nhe! Cần gì độc lạ, có khi một mâm đồ chay ngon lành cũng có thể triệu view đúng không cả nhà?
Xin cám ơn đã góp ý Q nhe❤️
Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương Kênh của Quỳnh!
Đăng kí kênh của Quỳnh để ko bỏ lỡ các Video mới nhé!
bit.ly/2LC1W0q
Link thám gia để trở thành hội viên của Quỳnh nè
vipluss.info/border/fqlEBRWzGJEFOdcL_RJycAjoin
Fanpage Facebook duy nhất nha cả nhà! bit.ly/2YsPchA
TikTok duy nhất:
vt.tiktok.com/RWWWuj/
Instagram duy nhất của Quỳnh
quynhtranjp.1
Instagram duy nhất của anh xã:
sa_funya
Kênh mới duy nhất của Sa:
bit.ly/33ZuyXL
========================
#quynhtranjp
#cuocsongonhat
#cuocsongnhat
#eatseafood
#eatsashimi
#asmrfood
#asmreating
#asmesounds
#eatshow
#asmrshow
#thanhan
#thuhoạchrau
========================

NHẬN XÉT

 • Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật
  Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật11 ngày trước

  Quỳnh là 1 VIplussr ẩm thực, mục tiêu duy nhất của Quỳnh là làm VIpluss, kiếm tiền nuôi gia đình. Đó là Nghề và cũng là Nghiệp, trước giờ quan điểm của Quỳnh là thế, không thay đổi. Cái nghề VIplussr ăn uống này nó căng thẳng lắm chứ, từ việc tìm tòi các món ăn, quần quật quay, rồi nấu nướng các món mới... là tự Q làm hết và luôn muốn thay đổi, liên tục để hấp dẫn người xem. - Việc ăn thịt, ăn nhiều như vậy ngay bản thân Q thật sự cũng không muốn, nó vừa liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cũng như việc "sát sanh", lắm lúc mình sợ, mình nản, mình nghĩ thôi là bỏ quách cho rồi, không làm youtube gì nữa, mang tội chết hay mốt mình già mình bệnh do ăn quá nhiều..., nhưng nếu bỏ thì ai hỗ trợ, ai nuôi gia đình mình đây? Cái áp lực sống còn nó lớn lắm chứ đâu có đơn giản các bạn. Miễn sao không phạm pháp là mình làm thôi! Nhưng ăn chân gấu, theo số đông là không nên, chưa hợp lý, Q đã đọc hết các comment, tin nhắn của các bạn, nghe lời góp ý. Nên Quỳnh xin rút kinh nghiệm về trải nghiệm này. Quan trọng là, tất cả ,sau đó sẽ nâng cao ý thức và quan tâm hơn về việc ăn uống, tiêu thụ động vật đúng không nào? Việc ăn thêm một loại thịt, thật sự cũng chẳng giúp được chúng ta sống lâu hơn, tốt đẹp hay sướng hơn. Sau video này, Quỳnh sẽ chọn lọc, lắng nghe mọi người thêm nhiều để chúng ta luôn có những nội dung tốt và hấp dẫn, bổ ích. Sắp tới Quỳnh sẽ làm thêm series ăn chay cũng như tổ chức các buổi nấu nướng chung cho cộng đồng người Việt ở Chùa, cho hội chị em phụ nữ tại Nhật... để lan tỏa thêm các thông điệp cộng đồng, mọi người nhớ góp thêm ý kiến giúp Q nhe! Cần gì độc lạ, có khi một mâm đồ chay ngon lành cũng có thể triệu view đúng không cả nhà? Xin cám ơn đã góp ý Q nhe❤️ Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương Kênh của Quỳnh! Đăng kí kênh của Quỳnh để ko bỏ lỡ các Video mới nhé! bit.ly/2LC1W0q Link thám gia để trở thành hội viên của Quỳnh nè vipluss.info/border/fqlEBRWzGJEFOdcL_RJycAjoin Fanpage Facebook duy nhất nha cả nhà! bit.ly/2YsPchA TikTok duy nhất: vt.tiktok.com/RWWWuj/ Instagram duy nhất của Quỳnh instagram.com/quynhtranjp.1/ Instagram duy nhất của anh xã: instagram.com/sa_funya/ Kênh mới duy nhất của Sa: bit.ly/33ZuyXL

 • Duyên Lê

  Duyên Lê

  7 giờ trước

  Ủng hộ chị 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 • hongduyen pham

  hongduyen pham

  2 ngày trước

  Giống quái vật quá má ơi, bà thành tinh rồi

 • Hải Ngân

  Hải Ngân

  2 ngày trước

  @Đặng Tuấn tức là ăn thịt gấu để nổi tiếng ý hả bạn

 • Ngọc Tân Phạm

  Ngọc Tân Phạm

  3 ngày trước

  Chị ăn chân gấu ở nhật ko cấm.🚫 nhưng video chị đăng tải ở 🇻🇳 Việt Nam thì nó phản cảm. 😷

 • Cattuong Nguyen

  Cattuong Nguyen

  3 ngày trước

  Thôi thì ăn một lần trải nghiệm thoi chị không ăn lần 2 nữa, vâng bác sương tôi về quê ngòi ăn chug với nhà đứa bạn còn thấy nhà người bắc họ ăn tiết canh và thịt mèo cơ có rắn xào ns nhưg tôi ko kì thị vì ở vn đc ăn như vậy thậm chí ở vài nơi đã thành phong tục tập quán :)) nhà bạn tôi giống nhà tôi từ thời ông bà tổ tiên đã ko thích mèo họ coi mèo là niềm xui xẻo nên ăn v, nhà tôi thì chỉ ko nuôi mèo thôi chứ ko ăn và làm gì cả , nếu vn nhiều gấu chắc cũng sẽ ăn gấu như bth, thích ăn gì thì ăn dù s nó cũg chết r ko ăn nó cũg ko sốg lại được mà chỉ nên ăn trải nghiệm 1 lần, ăn nhiều mới là sát sinh, là tôi tôi sẽ ko muốn ăn mấy món như vậy nhưg nếu ví trong hoàn cảnh là youtube giốg chị quỳnh ăn thử những món mới lạ cho mng coi thì chị ấy cũng có nỗi khổ riêng nên nhất thời phạm sai, chị quỳnh rút kinh nghiệm lần sau đừng ăn động vật hoang dã là được, ai sống trên đời cũg có sai lầm đừng dằn vặt quá nha chị.

 • Phong Thân Văn
  Phong Thân Văn25 phút trước

  E không hiểu sao bọn Nhật ko cấm ăn chân gấu,haha Bọn Nhật bị gấu cắn chết nhiều lần nên nó ko thích gấu lắm đâu

 • Hieu Nguyen
  Hieu Nguyen2 giờ trước

  Không hiểu sao còn có người xem kênh này. Còn để tiêu đề câu view như v nữa 🤮🤮🤮

 • Huỳnh Nguyễn Hữu Lộc_21_7A15
  Huỳnh Nguyễn Hữu Lộc_21_7A153 giờ trước

  Quỳnh sống ở Nhật thì cx có gì đâu, người xem cứ coi đó là trải nghiệm là món ăn đặc sản ở Nhật. Quỳnh chỉ giới thiệu thoii mà🤧

 • Phong Nguyen Hong
  Phong Nguyen Hong5 giờ trước

  Đề nghị cấm nó về việt nam đi

 • Justin Gari
  Justin Gari6 giờ trước

  Nghe thịt gấu là tôi đã thấy phản cảm rồi...

 • Justin Gari
  Justin Gari6 giờ trước

  Lên VTV rồi

 • Duyên Lê
  Duyên Lê7 giờ trước

  Ủng hộ chị 🌹🌹🌹

 • Mèo Mai
  Mèo Mai7 giờ trước

  O việt Nam khác nhật khác cv của chi ấy nen k thể trách di... Ủng hộ chi

 • Khai Do
  Khai Do7 giờ trước

  Ăn ở Nhật là không sai nhưng khán giả của mình là người Việt Nam, điều này sẽ ảnh hưởng tới chính nhận thức khán giả Việt Nam về gấu. Một khi đã linh cảm điều gì đó sai sai, không nên làm thì tốt nhất không làm, trong cuộc sống hay giao tiếp cũng thế. Kinh doanh cần phải có tính đạo đức chứ không vì lợi nhuận được, không nên được bảo vì lý do về tiền.

 • Tran Hue
  Tran Hue9 giờ trước

  Trình bày lắm, nói dài thành nói dại. Nếu trong lòng biết nó o nên thì sẽ o bao giờ thực hiện việc đó. Còn đây là vẫn phân vân, vẫn qdinh làm. Thì bị chửi thì phải chịu thôi. Làm ăn tử tế o làm. Xuốt ngày aqn uống phè phỡn, thừa bứa vô tổ chức rồi quay video up lên câu tiền. Làm hỏng hết cả 1 thế hệ trẻ bây giờ chỉ có suy nghĩ cứ ngồi đớp, đớp càng nhiều càng lạ càng khác người thì càng dễ có tiền. Vô bổ, cha giup ich mẹ gì cho đời. Sai thì nhận. M làm video cho dân Việt nam xem thì m phai biết dân viêt nam nó đồng tình vs việc gì mà lên án việc gì. Cứ vin vào sống ở nhật thế nọ thế kia. Tổ sư.

 • Dai nguyen van
  Dai nguyen van12 giờ trước

  May quá em ko đăng kí kênh chị,

 • Ngoc An
  Ngoc An13 giờ trước

  Ôi sao năm 2021 này xui quá đi

 • Phuc Hoanghuu
  Phuc Hoanghuu14 giờ trước

  Tẩy chay. Giả tạo

 • ha hung
  ha hung20 giờ trước

  Nếu cảm thấy mình không sai và ko ảnh hưởng , hoàn toàn có thể đổi nguồn quốc gia của mình , chưa đừng để nguồn là Việt Nam! Rồi kêu ko sai , nghe nhức tai lắm . Còn đã ko thấy mình sai thì không cần xin lỗi , nghe nửa khúc đầu còn giải thích với chả biện minh . Tốt nhất ko muốn bị chỉ trích thì chuyển Nguồn kênh qua thành Nhật và Chặn luôn luồn Việt Nam đi thế là ko bị chỉ trích nữa .

 • ha hung
  ha hung20 giờ trước

  Vấn đề là kênh này làm thì ở Nhật nhưng gần 99% là nhắm tới đối tượng xem là người Việt , . Thì việc tôn trọng 1 phần luật ở việt nam là phải làm , còn nói là ở Nhật là bt nên làm thì chịu . Ở Mỹ hằng ngày có tới cả trăm cái video Hút Cần Sa và việc đó ở Mỹ là Hợp Pháp nhưng không thể 1 YTBB Việt qua đó quay hút Cần rồi đẩy luồn quốc gia là Việt Nam kêu là ko sao dc . Nói vậy là nói bậy .

 • Yuyan Chen
  Yuyan Chen21 giờ trước

  Mình không thông cảm được nha. Lần trước cá Voi là mình cũng hiểu do tập tính , blabla... các kiểu, còn giờ thêm chân gấu là mình không thể chấp nhận được. Nếu nói về cuộc sống ở Nhật hợp pháp hay này nọ thì để người Nhật "không khó tính,khó chịu hay có thể được cho là lý lẽ cùn như mình" coi chị đi . Còn em, Bye chị.

 • Tnp Chín
  Tnp Chín22 giờ trước

  Nói trắng ra năm bảy lượt đều là thu hút ng xem Mà ở đây là ăn chân gấu đêt câu view

 • Funny Pupet
  Funny Pupet22 giờ trước

  Mập thù lù suốt ngày đớp

 • Bình Trần
  Bình Trần22 giờ trước

  Kiểu này đi theo vết xe đổ của thơ Nguyễn rồi

 • BP Lía
  BP Lía23 giờ trước

  Làm sai là một chuyện nhưng biết xin lỗi và sửa sai mới là điều quan trọng. Mong cô cố gắng vượt qua điều này để có thể mang lại những video hữu ích hơn cho mọi người. ❤️

 • Michael Nguyen
  Michael NguyenNgày trước

  Chê bai người ta ăn thịt trong khi VN tỷ lệ phá thai top thế giới, chặt phá rừng ô nhiễm môi trường top khu vực. Văn hoá sĩ diện hão, đạo đức giả bị nhồi sọ của cộng sản.

 • Mia Moore
  Mia MooreNgày trước

  Q đừng sợ những món ăn gây nhàm chán,vì giờ người ta theo dõi là sự quý mến hai mẹ con và anh xã, Nên có những video trải nghiệm ở ngoài trời,ăn uống thì chọn những sinh vật đã chết ... Ăn chay tốt cho sức khoẻ,mn ủng hộ Q ♥️🌱

 • Flop Trúa
  Flop TrúaNgày trước

  Sao có mấy má hùa vô nói ra vẻ thượng đẳng quá vậy ???

 • thanh nguyen
  thanh nguyenNgày trước

  Ko nhất thiết phải xin lỗi làm gì. Mấy bọn ngu bọn đạo Đức giả nó hiểu hay ko thì kệ nó. Mình có làm gì sai đâu mà xin lỗi. Nếu mấy người đó đạo Đức tốt thì cũng ko rảnh mà lên mạng trách móc người khác rồi làm to chuyện vậy đâu. Cứ là chính mình c ơi.

 • Lã Thanh Official
  Lã Thanh Official2 ngày trước

  Ở Việt Nam không chỉ là video không phù hợp mà là tuyên truyền khuyến khích người khác giết động vật quý hiếm

 • mèo mướp
  mèo mướp2 ngày trước

  Ăn tạp như nhợn thanh minh gì

 • Hồng Anh
  Hồng Anh2 ngày trước

  Hình như video ăn chân gấu xoá rồi hay sao ấy nhỉ? mình k đc xem

 • Tạ Anh Duy
  Tạ Anh Duy2 ngày trước

  Đấy thú hút ghê luôn cô ơi, thu hút cả VTV rồi, đúng là vì tiền có thể bỏ qua mọi nỗi sợ trước đó, nước đi này không đúng đâu, mất thiện cảm thật.

 • le khai

  le khai

  14 giờ trước

  Vtv là cái gì mà dám đặt ra quy chuẩn của xh ?

 • hongduyen pham
  hongduyen pham2 ngày trước

  Khi nào dẹp kênh

 • 黄诗Jeandy
  黄诗Jeandy2 ngày trước

  Khổ ghê, con ng mà cái gi sai thì mình sửa nha chị👍🏻👍🏻

 • Manh Phanvan
  Manh Phanvan2 ngày trước

  Cứ bên nhật bên nhật mày đăng video lên ai xem Nhật hay vn xem

 • Hữu Trần
  Hữu Trần2 ngày trước

  K đáng xem

 • Chuckkmhd 13
  Chuckkmhd 132 ngày trước

  Giờ thu hút rồi đó chị vui không ?

 • hóng phim phim
  hóng phim phim2 ngày trước

  Làm clip ăn phân gấu xem hjhj

 • My Yến
  My Yến2 ngày trước

  Cố lên.K sao đâu chị.

 • Hải Ngân
  Hải Ngân2 ngày trước

  Thế sao bạn ko làm cho người nhật xem ko đi mà nói thế. Làm vd cho Việt Nam xem xong mang phong tục nhật qua dậy dỗ Việt Nam hài.

 • nhue to
  nhue to2 ngày trước

  Con sẽ ủng hộ cô vì con hiểu cảm nhận và tại sao cô làm như vậy

 • Đỗ Thủy
  Đỗ Thủy2 ngày trước

  🤔🤔🥱🥱

 • Minh Đức Trần
  Minh Đức Trần2 ngày trước

  Thế rồi lại vạc mồm lên án “ Người Việt ăn thịt chó@ 🐧🐧🐧!

 • Phong Dương Thanh
  Phong Dương Thanh2 ngày trước

  Nếu chị làm Clip tiếng nhật sẽ không ai phản đối. Nếu chị dùng tiếng việt thì không còn gì để bào chữa

 • Huy Pearl
  Huy Pearl2 ngày trước

  Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa :)))

 • Leng Keng Food
  Leng Keng Food2 ngày trước

  Vậy cuối cùng là bất chấp để câu view kiểm tiền hả

 • Thư Anh
  Thư Anh2 ngày trước

  Đâu phải cứ lời xin lỗi là đc. Lên hẳn vtv24 kìa chắc tạo content đây mà 😏😏

 • Pipu Nguyễn
  Pipu Nguyễn2 ngày trước

  Mình càng coi càng tức nào là ăn cá mập nào là ăn chân gấu chắc mai mốt ăn tới thịt người ..... thật khó chấp nhập mn nên tẩy chai bà này

 • Pipu Nguyễn
  Pipu Nguyễn2 ngày trước

  E thất vọng về c quá . Ng ta kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã và bảo vệ con vật dưới biển nhằm bảo vệ môi trường . Vậy mà hình như vô tình c tiếp tay phá hoại môi trường đấy c ạ

 • My My Phạm
  My My Phạm2 ngày trước

  Vẫn yêu chị và bé sa.

 • Ngọc Bùi
  Ngọc Bùi2 ngày trước

  Càng thanh minh càng không ưa

 • lllIII IlllII
  lllIII IlllII2 ngày trước

  Cô Quỳnh đc lên VTV luôn rồi chúc mừng cô :))

 • le khai

  le khai

  14 giờ trước

  Vtv láo.. Đưa tin k che mặt. Néu là ở Nhật họ có quyền kiện

 • Khánh An Trương Thị
  Khánh An Trương Thị2 ngày trước

  Ăn nói vẫn còn cứng đầu, suy nghĩ khác lời nói, biện minh, đừng cứ nghĩ m thích làm gì thì làm, suy nghĩ đi với chứ, lớn rồi, ăn một bên con không thấy xấu hổ, thật buồn vì sự tha hoá ở con người ...

 • Sad Kloud
  Sad Kloud2 ngày trước

  🥥🥥🥥🦪🦪🦪

 • Phong Duong
  Phong Duong2 ngày trước

  Chị ơi e muốn xem ăn cút người chị riviu cho e xem được ko?

 • Sơn Lê
  Sơn Lê2 ngày trước

  ばか

 • Vân Vân
  Vân Vân2 ngày trước

  Ai mà nuôi gấu để lấy thịt! Toàn nguỵ biện ! Ăn nhiều mập thêm chứ j đâu!

 • Prime Lotus
  Prime Lotus2 ngày trước

  Chị hãy thử sáng tạo làm nhiều món mới đi ạ. Em thấy nhật có nhiều món kinh kinh chị review thử đi :) . Riview mấy món phổ biến ở nhật cho mọi người biết

 • Prime Lotus
  Prime Lotus2 ngày trước

  Nước chị ko cấm nên chị gỡ video là dc rồi. Người ta nói gì kệ người ta. Cũng như ở việt nam ăn thịt chó đây. Việt nam ko cấm nhưng các nước khác cấm. Rút kinh nhiệm lần sau chị nhé.

 • Tu Cao
  Tu Cao3 ngày trước

  Từ hôm coi líp Huỳnh ăn chân gấu tới giờ là mình xóa kênh luôn

 • Thi Son
  Thi Son3 ngày trước

  Ở Nhật thì bình thường, nhưng làm cho người VN xem, thì phải đúng luật của VN. Ăn bậy bạ, nó chửi khỏi ngủ luôn.

 • Tứ Nguyễn
  Tứ Nguyễn3 ngày trước

  Khéo k giống thơ nguyễn đấy

 • Quanghòa Ngô
  Quanghòa Ngô3 ngày trước

  Tuong lai lại sập kênh

 • Anh RADIO
  Anh RADIO3 ngày trước

  đủ hiểu biết là sẽ gây tranh cãi nhưng vẫn làm chứng tỏ đây là câu view , cứ làm sai gì đó xong lại làm clip xin lỗi , dãi bày tâm sự này kia các kiểu đúng là bây giờ vì tiền cái gì họ cũng có thể làm

 • LÊ HUỲNH NHƯ
  LÊ HUỲNH NHƯ3 ngày trước

  Không phù hợp ở Việt Nam và không phạm pháp ở Nhật ((

 • Dao Tin
  Dao Tin3 ngày trước

  Chị ăn gì ko ai cấm và cũng ko phạm pháp ở Nhật. nếu chị ăn ở GĐ chị . chị ăn ở Nhật chị đăng lên cho cộng đồng người Nhật xem thì tui ko có ý kiến. Nhưng đa số kênh của chị toàn là người Việt. Clip đó ko mang tính giải trí. Ko mang ý nghĩa gì cả. Chỉ mang tính chất cổ xúy cho MN ăn thịt gấu. Làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của MN người về việc bảo tồn động vật. Nói chung clip ăn thịt gấu chị nhìn quá kinh. ăn tạp quá. Mong sau này chị đừng ra những clip kiểu Zay.

 • Lộc Nguyễn
  Lộc Nguyễn3 ngày trước

  👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎

 • Khuong Nguyen
  Khuong Nguyen3 ngày trước

  Nói thật ở đâu ko cấm thì đc phép ăn.video của chị cũng đã nói là ở nhật đc phép ăn tại vì họ bán.nói thật ở VN xem thử người VIỆT cần bảo vệ gì.còn gi ko mà bảo vệ.ăn đéo còn con gì mà bảo vệ.

 • ha hung

  ha hung

  20 giờ trước

  Giờ ở Mỹ cho phép hút cần , giờ quay hút cần rồi đưa lên làm cho kênh việt nam rồi kêu bình thường

 • phat
  phat3 ngày trước

  VTV 24 đăng lên, cắt một đoạn trong video này để nói

 • Tuấn Doan
  Tuấn Doan3 ngày trước

  Tôi không biết mọi người ngày trước đưa bạn này lên trở thành kênh nổi tiếng, nhung theo tôi nhiều clip cứ chê bai nhà trồng và hối hận vi lấy chông này nọ là minhg thấy ko đúng lắm, nếu ngày trước kênh chưa nổi tiếng thì mong sang nhật, nhưng khi làm được youtube kiếm được tiền thì lại chê bai, là thấy nhân cách ko tốt rồi,

 • Hieu Phan
  Hieu Phan3 ngày trước

  Không sao đâu chị . Mình làm sai nhưng chị biết sửa là được rồi

 • Hang Nguyen
  Hang Nguyen3 ngày trước

  Ng ta ăn j kệ ng ta ui chj

 • Thịnh Hoàng
  Thịnh Hoàng3 ngày trước

  Truyền thông với mấy đứa đạo đức giả làm quá lên thôi chứ chuyện có gì để nói đâu văn hóa mỗi nơi mỗi khác

 • Hung Hoang
  Hung Hoang3 ngày trước

  xin loi cai gi .ba an duoc thit gau .thi cho .meo .bao .ho .te te .ba deu an het .ba ko tha 1 con nao het .co gang lam clip an them 6 con nua .an thit cho .hoac thit ho .cung duoc .gau co may ba cung an

 • Hung Hoang
  Hung Hoang3 ngày trước

  nhin ba thi deo yeu thuong dong vat dau .sat thu . ba nay .gap thit gau .cho .meo .ho .bao .deu an het .ba nay ko yeu dong vat thi deo yeu gia dinh dau .con cua ba nay sau nay con an va giet dong vat hon ba me nay nua .dua con cung deo biet yeu thuong dong loai dau .dua con nay lon len gap con nao cung an het .thang nho nay lon len phai bat no tranh xa dong vat .ko thi no giet va an het dong vat .noi chung la gia dinh nay ko biet yeu thuong dong vat thi con nguoi no cung ko yeu thuong dau

 • Cong Dang
  Cong Dang3 ngày trước

  K phạm pháp ở nơi mình sinh sống là được.ở nhật ng ta còn săn bắt ăn thịt cá voi thì có sau đâu.

 • long Hoàng
  long Hoàng3 ngày trước

  Nhìn e ăn cái chân gấu như kiểu e chặt chân tay con trai em cho nấu thuốc bắc xong em ăn á.

 • Xuanquan Bui
  Xuanquan Bui3 ngày trước

  Lời xin lỗi đơn giản thế.ko nên so sánh VN và Nhật Bản.Con bạn về việt nam sẽ suy nghĩ theo kiểu Nhật Bản

 • boo the bear
  boo the bear3 ngày trước

  Chị làm video cho người việt xem , chị đang kiếm tiền từ người việt chứ đ phải người Nhật nhé . đừng có lôi lối sống ở nhật ra biện hộ cho hàng động của mình

 • Vương Tuấn
  Vương Tuấn3 ngày trước

  Em k hiểu thế nào là làm video có ích như chị ns nữa . Chỉ mong chị lần sau nên chú ý Hết sức chú ik

 • Phương Hoàng
  Phương Hoàng3 ngày trước

  Cố lên chị ơi

 • Thu Huynh
  Thu Huynh3 ngày trước

  👎👎👎👎

 • Hảo Trương Minh
  Hảo Trương Minh3 ngày trước

  Như nhièu ng cãi là ăn thịt chó ksao vì giờ cũng có trại nuôi chó để thịt riêng . Cũng giống như bảo nuôi gấu để ăn thịt ấy. Bản thân mình thấy ko nên vậy thôi. K cần thiết phải ăn những con vật như vậy.

 • Hảo Trương Minh
  Hảo Trương Minh3 ngày trước

  Nói chug là nhiều ng Vn k ăn thịt chó vì họ quý chó. Chứ luật k cấm. Còn ăn chân gấu bà cũng chỉ lo phạm luật chứ cũng chẳg suy nghĩ gì đến nó là loài đv quý hiếm . Kp đvat ăn hàng ngày như lợn bò gà dc.

 • Ninh Nguyen
  Ninh Nguyen3 ngày trước

  Ủa rồi làm cho Người Việt Hay Người Nhật xem vậy ? :) Hết Cá Voi vẫn chưa rút kinh nghiệm :) muốn làm Video động vật quý hiếm cấm ở Việt Nam thì làm Video tiếng Nhật đi :)

 • Thịtrinh Kiên
  Thịtrinh Kiên4 ngày trước

  Thật sự e hiểu cảm giác của chị chỉ muốn cho mọi người xem những cái mới mẻ hơn thôi. E đây nấu ăn trong gia đình thôi mà e cứ nghỉ k biết hôm nay nấu món gì. Chúc chị sẽ làm tốt hơn Chúc chị có nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục làm thêm nhiều video hơn nữa. Iu chị

 • trung phùng
  trung phùng4 ngày trước

  Chị Quỳnh không sai, nhưng vấn đề là người xem video của chị chủ yếu là người Việt Nam mình mà chị. Mà quan điểm ở bên nước mình khác bên Nhật.

 • Duy Phúc Bùi
  Duy Phúc Bùi4 ngày trước

  Thiếu gì món rồi tự mua giờ lên nói cái lí do ?

 • duc phan
  duc phan4 ngày trước

  Ăn gì thì ăn. Né động vật hoang giã ra nha chị

 • Huutin Cao
  Huutin Cao4 ngày trước

  Sao cô Quỳnh xoá clip ăn chân gấu rồi

 • Vivy Le
  Vivy Le4 ngày trước

  Chuc c nhiu Sk

 • Cô Hai Lúa
  Cô Hai Lúa4 ngày trước

  Coá sao đâu khán giả VN dễ dãi mà khóc một chút, làm tội nghiệp một chút rồi xl là xong mà

 • NGOC MAI NGUYEN THI
  NGOC MAI NGUYEN THI4 ngày trước

  Tội c Quỳnh nghê,

 • Anh Tuan Huynh
  Anh Tuan Huynh4 ngày trước

  Q ăn ít lại cũng đc, vì ăn nhiều vậy ko tốt cho sức khoẽ. Mình nghĩ ng xem nhieu ko phãi vì ăn quá lổ đâu: ng ta thông cãm. Vì sức khoẽ nên ăn it lại.

 • Mario Phann
  Mario Phann4 ngày trước

  có tiền có quyền chị nha , chị ở đây có luật ở đó . nếu như nước chị ko cấm kị thì ok . mình làm việc gì ko phải sai pháp luật thì thôi . miện đời ai cấm đc chị . hãy sống theo bản thân

 • Thi Kim Hang Nguyen
  Thi Kim Hang Nguyen4 ngày trước

  Bán thêm nước Hoa đi chị ❤️

 • Lana Banana
  Lana Banana4 ngày trước

  Ở Nhật ăn được chứ Việt Nam không có ăn đc!! Cô làm video cho người VN coi chứ kp ng Nhật!! Cô bớt biện minh dùm!! Kể cả vi cá mập cũng v!! Sống theo tụi Nhật riết không có suy nghĩ hay sao!

 • Lana Banana

  Lana Banana

  2 ngày trước

  Xin lỗi m t ko thích r là ko có coi đâu, m khỏi phải nói! T thấy cái nết m vs idol m cũng giống nhau lắm á. Vào cmt nêu ý kiến đc hem!! Đây không phải nhà m đâu mà t ko có quyền cmt!

 • 黄诗Jeandy

  黄诗Jeandy

  2 ngày trước

  Ko thích thì khỏi coi , chắc m là cha là mẹ ng ta quá :)))

 • Ninnja Moon
  Ninnja Moon4 ngày trước

  bạn nên bỏ ít thời gian ra xem kênh Animal Planet đi

 • Ngoc Huynh kim
  Ngoc Huynh kim5 ngày trước

  Chị có quyền ăn bất cứ món ăn nào mà chị thích chúng tôi không thể cản chị được. Nhưng chúng tôi là khán giả đang ủng hộ kênh của chị và chúng tôi thấy cách làm của chị không phù hợp vì chúng tôi yêu động vật, chúng tôi thấy không thích hợp thì chúng tôi sẽ lên tiếng. Việc chị mua và ăn thịt động vật hoang dã là giúp cho những con người độc ác kia càng giết nhiều động vật hơn

 • Huynh Duong
  Huynh Duong5 ngày trước

  1 youtuber thiếu hiểu biết

 • Tuoi Hong
  Tuoi Hong5 ngày trước

  Vẫn không biết mình sai ở đâu luôn à ?

 • Hiếu Nguyễn

  Hiếu Nguyễn

  2 ngày trước

  Xem video chưa mà nói? Không biết sai ở đâu mà người ta làm video tâm sự và trình bày? Thế bạn không biết bạn sai ở đâu à? :)))

 • Han Nguyen
  Han Nguyen5 ngày trước

  Tên kênh của chị Q là Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật, đã là cuộc sống ở Nhật, ở Nhật có bán chân gấu và họ k cấm dân họ ăn thì mắc gì mấy ông bà nhà báo đạo đức giả vô phán như đúng rồi vậy. Em luôn ủng hộ c vì rõ ràng trong chuyện này c k có làm j sai hết.

 • XH Pain

  XH Pain

  2 ngày trước

  @Han Nguyen điều thứ nhất. Kênh phục vụ 90% người Việt xem video. Điều thứ 2 biết là chủ đề nhạy cảm mà vẫn làm. Ủa chọn lọc cái xem ??? Người làm YTB mà k biết chọn lọc nội dung đưa lên thì sao lại bảo người xem k chọn lọc nội dung xem. Rồi các kênh như Thơ Nguyễn, NTN, khá bảnh... tại sao bị công kích. Là vì những nội dung k lành mạnh cho người xem đó. Đừng ngụy biện là đang ở nhật và làm về cuộc sống ở nhật mà phủ nhật tính chất tiêu cực của video. Tôi để ý cũng có rất nhiều cmt người nc ngoài vào lên án đó. Nếu k sai thì sao phải xóa. Cô ấy biết sai nên mới xóa, đấy là điểm cộng sau sự sai lầm.

 • Han Nguyen

  Han Nguyen

  2 ngày trước

  @XH Pain mời bạn đọc lại tên kênh c Quỳnh và đừng tự cho cái lý do làm cho người Việt xem rồi muốn công kích kiểu gì cũng đc. Đều là người lớn cả rồi, tự biết chọn lọc xem cái nào nên làm cái nào nên thôi chứ tuyên truyền gì. Chị Quỳnh đã nói rõ là bán ở siêu thị Nhật và ở Nhật hiện nay k có luật cấm ăn. Áp đặt tư tưởng nước mình lên tư tưởng nước khác, thiệt ngộ đời. Bây giờ c cũng đã xoá clip nên tôi muốn c Quỳnh k vì sự cố lần này mà suy sụp tinh thần vì những kênh tin giả và báo đểu công kích mà thôi, k có phán xét hay ép người khác phải nghĩ theo cách nghĩ của tôi. Cảm ơn bạn đã góp ý

 • XH Pain

  XH Pain

  2 ngày trước

  @Han Nguyen tôi thấy thì kênh này sinh ra chủ yếu người Việt xem vì kênh chả có phụ đề và kênh vẫn nói tiếng Việt. Vậy nên chắc chắn phải có tới 90% là người Việt xem. Vậy nên họ công kích là đúng thôi. Nhà báo cũng muốn nhân cơ hội để viết bài nhưng việc ăn chân gấu mà đưa lên 1 kênh youtube gần 4 triệu sub là sai nhé. Nó k vi phạm gì cả nhưng về mặt truyền tải thông tin và ý nghĩa video là sai hoàn toàn

 • Han Nguyen

  Han Nguyen

  2 ngày trước

  ý của mình theo cách nghĩ của người xem quốc tế là c Q k có làm sai tới mức đám nhà báo hùa vào công kích chị, huống chi chị đã làm clip xl cđm. Còn theo người Việt Nam thì đa số nó sẽ gây sốc và khó xem, nhưng mình thấy ổn và lạ nên có lẽ cách suy nghĩ thoáng hơn mn. Bản thân mình ủng hộ chị từ những clip cây nhà lá vườn chứ chị k phải là thần tượng đến mức phải mù quáng. Cảm ơn bạn đã góp ý

 • XH Pain

  XH Pain

  3 ngày trước

  Thần tượng 1 ai đó cũng nên nhìn nhận ở hướng khách quan chứ đừng mù quáng

 • Thuý Jeon
  Thuý Jeon5 ngày trước

  ❤️

Kế tiếp