Đàn Bà Có Phúc Hay Không Nhìn Qua 3 Điểm Bên Ngoài Này Là Biết

Giải trí

Đàn Bà Có Phúc Hay Không Nhìn Qua 3 Điểm Bên Ngoài Này Là Biết
►Sư cô Hương Nhũ, Hòa Thượng Thích Trí Quảng, Sư Ông An Lạc Hạnh, Thầy Thích Phước Tiến, Thích Tâm Nguyên là những vị Giảng Sư suốt đời mang chánh pháp bay xa đến mọi người. Là Phật Tử mến mộ đạo Pháp, luôn cố gắng học tập giáo Pháp của Đức Phật mỗi ngày thông qua các bài giảng của Sư cô Hương Nhũ, Hòa thượng Thích trí quảng, Thích Pháp Hòa, Sư ông An Lạc Hạnh, Thích Thiện Thuận. Nên mình đã lập ra kênh youtube này để truyền tải lại những bài giảng pháp ý nghĩa sâu sắc này đến được với nhiều người hơn.
►Thích nghe giảng pháp sẽ tăng trưởng phước báu nhanh chóng tiến bộ trên con đường tu học Phật Pháp.
►Thích nghe giảng pháp học tập đức tính Phật dạy để giữ gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.
►Thích nghe pháp khiến tâm luôn thanh tịnh và nguyên vẹn không phạm lỗi lầm.
►Thích nghe Pháp nhất tâm nghe pháp chắc chắn bạn sẽ được hạnh phúc và an lạc.
►Thích nghe Pháp trí tuệ tăng trưởng, tầm nhìn quảng đại, trái tim bao la, rộng lớn.
►Trong nhịp sống hối hả, tấp nập, bon chen hiện nay khiến chúng ta khá mỏi mệt. Sự thảnh thơi, an lạc, bình yên là điều mà con người hiện đại đang tìm kiếm. Vậy thì bạn hãy tìm đến những triết lý sâu sắc của lời phật dạy trong nền tảng Phật giáo để có được những giây phút thư thái, an lạc. phat phap nhiem mau đối với tất cả chúng sanh khi biết tin vào nhân quả thay đổi sống tích cực.

►Lời Phật dạy sâu sắc thông qua những giờ thuyet phap quý báu của các giảng sư sư cô Hương Nhũ, thich phap hoa, thay thich phap hoa, thich tam nguyen, thích tâm nguyên, thầy thích tâm nguyên, thich nhat hanh, thích nhất hạnh, thay thich nhat hanh, thích phước tiến, thich phuoc tien, thich tri quang, thích trí quảng. Những bài dạy có ý nghĩa to lớn về nhân quả báo ứng đời này đời sau. Luật nhân quả là quy luật khách quan và công bằng nhất dù bạn có theo đạo Phật hay không thì bạn cũng tuyệt đối nên tin.
►Phat giao là niềm tin vững chắc của trí tuệ và sự từ bi trong sâu thẳm tâm hồn. Lợi ích quý báu của việc Thích nghe pháp, học tập giáo Pháp của Đức Phật :
►Sư cô Hương Nhũ, Thích Pháp Hòa, Hòa Thượng Thích Trí Quảng, Sư Ông An Lạc Hạnh, Thầy Thích Phước Tiến, Thích Tâm Nguyên là những vị Giảng Sư suốt đời mang chánh pháp bay xa đến mọi người. Là Phật Tử mến mộ đạo Pháp, luôn cố gắng học tập giáo Pháp của Đức Phật mỗi ngày thông qua các bài giảng của Sư cô Hương Nhũ, Hòa thượng Thích trí quảng, Thích Pháp Hòa, Sư ông An Lạc Hạnh, Thích Thiện Thuận. Nên mình đã lập ra kênh youtube này để truyền tải lại những bài giảng pháp ý nghĩa sâu sắc này đến được với nhiều người hơn.
► Contact: Email: nisuhuongnhu@gmail.com
► Phone: 0919.053.713
© Bản quyền thuộc về Thiên Quang Media
#sucohuongnhu #phatphap #loiphatday

NHẬN XÉT

 • Hà Huỳnh
  Hà HuỳnhTháng trước

  rat hay

 • Đèn Sân Khấu

  Đèn Sân Khấu

  Tháng trước

  cảm ơn bạn, mình cũng rất mến mộ sư cô

 • thaonhi nguyenthi
  thaonhi nguyenthiTháng trước

  Hay quá đi con cảm ơn sư nhiều a Di Đà Phật 🙏🙏

 • Đèn Sân Khấu

  Đèn Sân Khấu

  Tháng trước

  mình cũng rất hâm mộ sư nên đăng bài chia sẽ ạ

 • Minh m minh
  Minh m minhTháng trước

  Con chao thây,thây giang hay qua ,ơ quê con cung co ông ơ vơi hai ba vi ba ca không co con ma ba hai co môt con trai ma hai ba quy nhau lăm,me chông con qui con dâu va chau nôi nhiu ,me con cư bao con gai la con ngươi ta con dâu vây thưc me cha đưa vê ,me con mât 10 năm rôi giơ con đi lam xa vê thăp hương con nhin me la con khoc con la con dâu me con thương me con lăm ,con can ơn thây a ,Con Kinh chuc thây luôn2 vui khoe a,,,?

 • Đèn Sân Khấu

  Đèn Sân Khấu

  Tháng trước

  mình cũng mến mộ sư cô lắm

 • Lâm Trh
  Lâm TrhTháng trước

  Nam mô a di đà phật

 • Đèn Sân Khấu

  Đèn Sân Khấu

  Tháng trước

  nam mô a di đà phật

 • Thúy Lưu Thị
  Thúy Lưu ThịTháng trước

  Hay qua su oi cam on su nhieu

 • Đèn Sân Khấu

  Đèn Sân Khấu

  Tháng trước

  mình cũng rất hâm mộ sư nên đăng bài chia sẽ ạ

Kế tiếp